GearLaunch Blog

Election Merchandise 2020: 8 New Products to Sell in Your Election Merch Store

Posted by Stacey Bishop on Nov 20, 2019 8:00:00 AM

For Vietnamese, click here.

The year 2020 will be a huge year for election campaign merchandise. It’s not a new trend. Campaign buttons have been a long-standing tradition for the presidential elections. However, with online and print on demand businesses, it has become a huge opportunity in an election year and 2020 is shaping up to be the biggest year yet for election merchandise. In 2012, Mitt Romney launched a store late in the game and still raked in a little over $15 million and one political consulting firm estimates about 30% of Trump’s campaign contributions in 2017 and 2018 came from his official merch store. 

While most candidates have official stores, there is still plenty of room for independent artists and stores to make good on election merch. It takes some creativity, some research, and staying up-to-date on the latest campaign news, but there’s a huge opportunity for some serious revenue. Election merchandise is no longer limited to buttons and T-shirts but can be found on just about any type of product.

Here are 8 new products you need in your 2020 election merchandise store.

Custom Mugs

Custom mugs are always hugely popular and are a more traditional way for your customers to show support of their favorite candidate. They may want to purchase a mug for home AND their office! Add a funny saying or a slogan and appeal to your audience in a whole new way. 

PatrioticMug-1

 

Custom Tumblers

Insulated travel tumblers can make quite the statement for customers on-the-go who want to make a statement. Give them something to show off with a quirky slogan design. You can find tons of royalty-free images online. 

mockup

Custom Hoodies

Hoodies have big appeal in the apparel segment. Try out your election campaign design on a warm hoodie for supporters in colder states. They’ll love to show their support with this popular apparel item. 

PulloverHoodie_FRONT_722edad976

Custom Jewelry

Want to stand out? Patriotic jewelry designs support an entire nation as they get ready to elect a new president. Jewelry could be the new election button for women with a “Vote 2020” design. Merge election campaign designs with jewelry for a powerful election merch store. 

Dogtag_stainless_SAMPLE  

Custom Phone Cases

What is the one thing supporters never leave home without? Their cell phone, of course! Election year is a huge opportunity for customers who want to make a statement. Take advantage of the popularity of cell phone cases for success in 2020.

iPhone_XS_Tough_Case_in_Gloss_IPXS-TCB-CS-G

Custom Tote bags

Go green with custom tote bags! Customers LOVE anything they can recycle and reuse. Customize your design with a top campaign slogan and watch your sales soar. 

13Inch_tote_lifestyle_mockup

Custom Tank Tops

We know tank tops aren’t a far cry from the old standard Tshirt, but sometimes the best way to stand out is to try something different. (Also, you can never go wrong with a Tshirt.) Wearing campaign gear is a great way to show support OR disagreement, and customers LOVE to make a statement. 

UnisexTank_FRONT_6a677605d9

Now is the time to start gearing up for the 2020 election season. It’s going to be a big year for election merchandise stores. With the right marketing, awesome designs, and tons of products available, you can make 2020 a big year for revenue as well. 

Let GearLaunch help! We can get your store up and running in no time. Get started today!

-----

 

Kinh doanh trong mùa bầu cử 2020: 8 sản phẩm mới bạn nên có trong cửa hàng của mình

Năm 2020 sẽ là một năm lớn đối với kinh doanh hàng hóa trong chiến dịch bầu cử. Đây không hề là một xu hướng mới, huy hiệu cài áo đã là một sản phẩm truyền thống lâu đời trong các cuộc bầu cử tổng thống. Tuy nhiên, với việc hình thành các doanh nghiệp trực tuyến và dịch vụ in theo yêu cầu, mùa bầu cử đã trở thành một cơ hội kinh doanh lớn và năm 2020 được kỳ vọng sẽ trở thành năm thành công rực rỡ nhất đối với việc kinh doanh hàng hóa mùa bầu cử. Vào năm 2012, Mitt Romney đã khai trương một cửa hàng vào gần cuối khoảng thời gian bầu cử nhưng vẫn kiếm được hơn 15 triệu đô la. Một công ty tư vấn chính trị đã ước tính rằng khoảng 30% số tiền đóng góp vào các chiến dịch Trump trong năm 2017 và 2018 đến từ các cửa hàng buôn bán chính thức của ông.

Mặc dù hầu hết các ứng cử viên đều có cửa hàng chính thức của riêng họ, vẫn còn rất nhiều cơ hội khác dành cho các nghệ sĩ và cửa hàng độc lập hoạt động trong mùa bầu cử. Để có thể thành công, bạn cần phải sáng tạo, tiến hành các nghiên cứu cần thiết, luôn cập nhật những thông tin mới về chiến dịch và các cơ hội khổng lồ đang chờ bạn phía trước với mức doanh thu khá cao. Các sản phẩm bán trong mùa bầu cử không còn giới hạn ở huy hiệu cài áo và áo phông nữa mà đã mở rộng ra rất nhiều sản phẩm khác.

Dưới đây là 8 sản phẩm mới bạn cần trong cửa hàng của mình để kinh doanh trong mùa bầu cử năm 2020.

Sản phẩm cốc cho phép tùy chỉnh

Cốc tùy chỉnh cực kỳ phổ biến và là một cách truyền thống để khách hàng của bạn thể hiện sự ủng hộ đối với ứng cử viên yêu thích của họ. Họ có thể muốn mua một cốc để ở nhà VÀ một chiếc khác để mang lên văn phòng làm việc của họ! Hãy thêm vào thiết kế một câu nói hài hước hoặc một khẩu hiệu và thu hút khán giả của bạn theo một cách hoàn toàn mới.

PatrioticMug-1

Sản phẩm bình giữ nhiệt cho phép tùy chỉnh 

Bình giữ nhiệt du lịch là một trong những sản phẩm có thể giúp cho đối tượng khách hàng thường phải di chuyển đưa ra các tuyên ngôn của riêng mình. Bạn có thể đưa ra các thiết kế với những câu khẩu hiệu kỳ quặc, lạ lùng để họ thể hiện bản thân. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hàng triệu hình ảnh miễn phí bản quyền trên mạng để sử dụng. 

mockup

Sản phẩm hoodies cho phép tùy chỉnh

Hoodies luôn có sức hấp dẫn lớn trong phân khúc sản phẩm may mặc. Hãy thử các thiết kế liên quan chiến dịch bầu cử trên một chiếc áo Hoodie dành riêng cho những người ủng hộ ở các bang có thời tiết lạnh hơn. Họ rất thích thể hiện sự ủng hộ của mình đối với các ứng cử viên thông qua các thiết kế thú vị trên sản phẩm này.

PulloverHoodie_FRONT_722edad976

Sản phẩm trang sức cho phép tùy chỉnh 

Bạn muốn nổi bật trên thị trường? Hãy thử thiết kế trang sức chủ đề ái quốc mang tinh thần ủng hộ quốc gia khi tất cả người dân đã sẵn sàng bầu một tổng thống mới. Trang sức có thể là sản phẩm “huy hiệu” bầu cử mới dành riêng cho phụ nữ với các thiết kế ví dụ như “Vote 2020”. Hãy kết hợp các thiết kế liên quan đến chiến dịch bầu cử vào đồ trang sức để đem đến sức công phá mạnh mẽ nhất cho cửa hàng của bạn.

Dogtag_stainless_SAMPLE

Sản phẩm ốp lưng điện thoại cho phép tùy chỉnh

Bạn có biết đa phần mọi người không bao giờ rời khỏi nhà mà thiếu vật gì không? Chính là điện thoại di động của họ! Năm bầu cử là một cơ hội lớn để tăng doanh thu từ những khách hàng muốn đưa ra tuyên ngôn của chính mình. Bạn có thể tận dụng sự phổ biến của ốp lưng điện thoại để thành công rực rỡ trong năm 2020.

iPhone_XS_Tough_Case_in_Gloss_IPXS-TCB-CS-G

Sản phẩm túi Tote cho phép tùy chỉnh 

Bắt đầu hành trình xanh vì môi trường Trái Đất với sản phẩm túi tote cho phép tùy chỉnh! Khách hàng YÊU bất cứ điều gì họ có thể tái chế và tái sử dụng lại. Hãy cho phép khách hàng được tùy chỉnh thiết kế của bạn với một khẩu hiệu chiến dịch ứng cử nổi bật và xem doanh số của bạn tăng vọt.

13Inch_tote_lifestyle_mockup

Sản phẩm áo ba lỗ cho phép tùy chỉnh 

Chúng ta đều biết rằng áo ba lỗ không có gì khác xa nhiều so với những loại áo thun thông thường khác, nhưng đôi khi cách tốt nhất để nổi bật là hãy thử một cái gì đó khác biệt. (Ngoài ra, bạn không bao giờ có thể thất bại với sản phẩm áo thun cả.) Mặc trang phục liên quan chiến dịch là một cách tuyệt vời để thể hiện sự ủng hộ HOẶC phản đối và đa phần khách hàng đều muốn đưa ra tuyên bố của riêng mình.

UnisexTank_FRONT_6a677605d9

Bây giờ là lúc để bắt đầu chuẩn bị cho mùa bầu cử năm 2020 – đây sẽ là một năm lớn cho dành cho các sản phẩm liên quan. Với chiến dịch tiếp thị đúng đắn, thiết kế tuyệt vời và hàng chục sản phẩm có sẵn, bạn có thể biến năm 2020 thành một năm thành công rực rỡ trong doanh thu.

Hãy để GearLaunch giúp bạn! Bạn có thể đăng kí mở một cửa hàng trên nền tảng của chúng tôi và bắt đầu bán chỉ trong chớp mắt. Đừng chần chờ nữa, hãy bắt đầu ngay hôm nay!Topics: Products, Marketing

The GearLaunch Blog

We're here to help you grow by providing the latest in:

  • Ecommerce News
  • Marketing Strategy
  • Exclusive insights

 

Subscribe to Email Updates

Recent Posts